Tặng miễn phí Flatsome Theme trọn đời trị giá $59

TẢI THEME FLATSOME MIỄN PHÍ

Update: Đã kết thúc 31/7/2018, anh em nào còn nhay nhay vẫn muốn lấy Quà tặng thì cứ Order đi rồi Share nhẹ bài này qua Facebook gửi Link dưới comment bài này cho mình nhé!

Trong giới làm web mình nghĩ chắc không bạn nào là không biết Flatsome. Một theme được code phải nói là cực tốt, cực mượt rất xứng đáng với giá $59 đến thời điểm post bài này theme này đã bán được 73,121 Sales. Quá kinh khủng.

DemoTải Về

Tại sao mình lại muốn chia sẽ Flatsome theme trọn đời?

Mục đích mình muốn là mấy ông thiết kế web bèo bèo 500k – 1 triệu gì đó vẫn có web đẹp cho Khách hàng chứ mấy ông cứ lấy mấy template thời Napoléon rồi bán cho Khách, vừa không đẹp, vừa không an toàn,…
Kế đến là mấy bạn sinh viên có hàng ngon để dùng không phải dùng hàng Nu ll nhiều tiềm ẩn.

Nguồn có đáng tin không?

Mình mua trực tiếp từ nhà cung cấp nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm tải về sử dụng. Không phải xoắn gì cả. Có hình ảnh hẳn hoi.

Không có License Update kiểu gì?

Cái này thì khá đơn giản mình có chia sẽ trong Toolbox của mình rồi. Anh em dùng Plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để giải quyết là được. Bạn chỉ cần cài plugin này vào và khi có update chỉ cần tải bản update về máy là upload lên nhưng cài đặt mới là được.

Rồi xong, các yếu tố đã trình bày đầy đủ. Thím nào muốn biết cách sử dụng hay cài đặt gì đó, search trên Google trước khi comment nhé!

Chúc anh em dùng sướng tay.