Tặng Teller – Responsive Ghost Theme trị giá 24$

Không kháng cự nổi sức hút từ tốc độ cực kì nhanh, trình soạn thảo Markdown, giao diện thanh lịch. Ghost làm mọi thứ trở nên dễ dàng giúp bạn tốn ít thời gian vào xử lý công việc blog và có nhiều thời gian hơn để viết blog. Đó là những thứ bạn sẽ trải nghiệm với mã nguồn mở Ghost. Vậy anh em có nên chuyển nhà sang Ghost?

teller

 https://themeforest.net/item/teller-responsive-ghost-theme/9811075

, nếu bạn là một người viết blog thuần túy. Ghost sẽ là công cụ giúp bạn đưa bài viết mình lên Internet một cách nhanh chóng, không phức tạp, không lằng nhằng.

KHÔNG, nếu bạn không đơn giản chỉ viết Blog mà bạn muốn nhiều tính năng hơn việc chỉ đưa bài viết của mình lên mạng. Mình cũng đã nghiêm túc xem xét có nên chuyển nhà từ WordPress sang Ghost không? Câu trả lời mình là không nên. Cá nhân là mình không thích cái tìm kiếm của nó, rất ngu. Nên mình đã quay lại WordPress sau một thời gian chém gió khí thế. 😀

Nhưng mỗi người một quan điểm, một số anh em vẫn kiên trì với Ghost. Không thể phủ nhận Ghost là một mã nguồn mở rất tiềm năng. Và cũng rất có thể tương lai nếu Ghost phát triển tốt thì mình cũng sẽ quay lại không chừng.

Cuối cùng là món quà rất giá trị cho anh em muốn có 1 một trải nghiệm Ghost một cách mới mẻ hơn vốn đã nhàm chán với theme mặc định. Đây là phiên bản 1.3.2 update mới nhất luôn rồi nha mấy chế.

TẢI VỀ NGAY ↓

Hoặc

Nhận update 1 năm chỉ với 8$

Template này rất phù hợp với anh em viết truyện ngắn. Nếu xung quanh bạn có người cần thì hãy chia sẻ cho họ nhé!

Cảm ơn đã xem bài, chúc ngày nghĩ vui vẻ.