Đánh giá StableHost PLATINUM sau gần 1 tuần trải nghiệm

Hi anh em, thời gian qua mình quá bận nên không có viết bài mới. Nay mình đã trở lại với giao diện mới, bài viết sắp tới cũng sẽ cập nhật thường xuyên hơn. Về giao diện mới này chắc cũng không quá xa lạ với anh em, mình cũng sẽ viết một bài chia sẻ lý do mình chuyển giao diện mới và đánh giá chi tiết về nó.

ĐÁNH GIÁ STABLEHOST PLATINUM

Tại sao bây giờ mình mới viết về StableHost Platinum thật ra cũng vì chi phí em nó khá đắt gần $30 một tháng nếu 1 năm là $360. Nhân cơ hội Black Friday 2017 này StableHost đã làm một việc kinh khủng giảm giá tận 80% trọn đời cho toàn bộ các Hosting nên mình cũng không bỏ lỡ tranh thủ đặt mua ngay, sau trải nghiệm gần 1 tuần thì cảm giác nói thật là tuyệt vời. Location Phoenix mà nhanh khủng khiếp các bạn à. Gói này thì không có Singapore.

SO SÁNH GIỮ CÁC GÓI STABLEHOST

Mình có cơ hội trải nghiệm cả 3 gói từ STARTER đến PRO bây giờ là PLATINUM nói thật là trải nghiệm tuyệt vời như nhau. Kết luận của mình: nếu anh em mới vào nghề nên chọn gói STARTER với 1 domain cho tiết kiệm anh em nào có nhiều web nhiều domain hơn thì nên chọn PRO còn anh em nào traffic khủng thì khỏi phải nói PLATINUM là sáng giá nhất. Hiện tại, đang có Coupon StableHost giảm giá trọn đời 80% thật sự đây là cơ hội không nên bỏ qua.

No coupons found.

Dù nhu cầu anh em nhưng thế nào đi nữa nếu xác định gắn bó với Website thì nên sở hữu 1 gói PLATINUM. Đây là cơ hội ít khi xuất hiện mình đăng ký hẳn 2 năm để tiết kiệm nhất.

Thái độ SUPPORT

Phải nói là rất nhiệt tình, mình có nhờ họ move lamnotes từ VPS sang gói host này và họ thực hiện ngay, khi xong việc có lỗi tí mình có báo lại trong ticket luôn và họ xử lý trong tích tắt. ĐÚNG CHỮ VIP

Bên trong cPanel của gói PLATINUM

Không có gì quá đặc biệt :)
Không có gì quá đặc biệt 🙂
Lưu ý: Thanh toán được với tài khoản PayPal nên đừng dại thanh toán bằng Visa/Master verify rất tốn thời gian.