Namecheap nghỉ chơi với domain .XYZ

Lại nghỉ chơi nhau rồi, không biết vụ gì đây? Chắc do ăn chia không đều hay sao mà bây giờ bạn vào Namecheap search thì không còn bất cứ thông tin gì về domain .XYZ mặc dù trước đây đã được Namecheap quảng cáo rất rầm rộ. Góp phần đưa domain này lên top chiếm vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ sau .COM, .NET và .ORG theo Wikipedia ghi nhận vào 6/2016.

domain-lamnotes-xyz

Chuyện của mấy ông lớn cứ để mấy ổng giải quyết đi. Chuyện của anh em chúng ta những anh em đang đang sở hữu domain .XYZ tại Namecheap vẫn có thể gia hạn hoặc transfer đi chỗ khác bình thường nhé!

Một số bạn sẽ nghi ngờ về Namecheap khi họ đi đến quyết định này thì mình cũng khuyên các bạn search thông tin kỹ mọi nhà cung cấp domain trước khi các bạn quyết định mua bất cứ một domain nào. Nhưng theo thông tin mình tìm hiểu thì Namecheap vẫn là một trong những nhà cung cấp domain hàng đầu trên thế giới. Hầu như các domain mình đang giữ đều mua ở đây.

Về khuyến mãi, thì họ vẫn tiếp tục với chương trình sales điên khùng của mình chỉ 0.88$ có .TOP, .US, .HOST và nhiều đuôi mở rộng khác. Mời bạn xem thêm bằng cách bấm vào nút màu xanh bên dưới.

Domain 0.88$

Chúc anh em hoản hốt với tin này ?